BRG Coastal City Hải Phòng – Kênh triển khai nghỉ ngơi hiệu quả ở miền Bắc

Với mức cam kết lợi nhuận thấp nhất là 9%/năm, BRG Coastal City Hải Phòng đem lại cho khách hàng thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn: cao hơn mức lãi suất gửi tiền tại ngân hàng ( dao động từ 7 – 8%/năm), không thấp hơn các kênh đầu tư đầy bất ổn như vàng hay chứng khoán lại có thể kiểm soát được cái vấn đề về lạm phát và trượt giá. Đây cũng là nguyên nhân chính làm cho dòng tiền đầu tư vào chung cư BRG Coastal City Hải Phòng luôn tăng mạnh dù Phân khúc sản phẩm chính của dự án – villa nghỉ ngơi có mức giá bán luôn thuộc mức cao ngất ngưởng.

Triển khai sinh lời hiệu quả trong BRG Coastal City Hải Phòng


tại khi những kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao như: bất động sản cho thê, vàng, chứng khoán luôn làm cho nhà đầu tư phải bỏ quá nhiều công sức vào quản lý mà lại tiềm ẩn nhiều rủi ro thì kênh triển khai villa nghỉ dưỡng lại vươn lên mạnh mẽ và trở thành miếng mồi ngon béo bở. Lý do chính là những lợi ích kép “ triển khai – nghỉ ngơi – cho thuê” mà villa nghỉ ngơi đem lại cho chính chủ đầu tư.Với dòng sản phẩm chính là biệt thự nghỉ dưỡng, BRG Coastal City không chỉ mang đến lợi ích kép cho nhà đầu tư mà còn mang đến nhiều sự chọn lựa với 5 dòng biệt thự: biệt thự Durum, villa Alfie, villa Claring 1, biệt thự Claring 2 và villa Epsom.

Các lợi ích khi tham gia chương trình cho thuê tại BRG Coastal City Hải Phòng


Với chu kì thanh toán lợi nhuận 6 tháng/lần, cư dân sẽ có thể linh hoạt hơn tại việc luân chuyển dòng nguồn vốn đầu tư sang những dự án khác. Song song có thể giúp cư dân giảm bớt các gánh nặng quản lý vì phần lớn giới đầu tư luôn gặp phải nhiều khó khăn khi quản lý quá nhiều kênh triển khai.

bên cạnh đó, khi tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ nhận được 30 đêm nghỉ dưỡng ở một năm tại những khu nghỉ ngơi trực thuộc chuỗi nghỉ ngơi của BRG Group. Như vậy, khách hàng có thể thoải mái vui chơi nghỉ dưỡng cùng các người thân ở gia đình tại các biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại của BRG Group. Với các lợi ích mà cư dân nhận được từ chương trình cho thuê, BRG Coastal City Hải Phòng chính là kênh đầu tư hiệu quả nhất ở miền Bắc tính tới thời điểm hiện tại.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: