Cập nhật đầy đủ thông tin của FLC Quảng Bình

Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Bình sau khi người dân xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh gây náo loạn tại lễ khởi công đại flc quảng bình của tập đoàn FLC.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Bình, xã Hải Ninh và UBND huyện Quảng Ninh cùng các cơ quan liên quan phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến công trình của FLC cho người dân biết.

Cung cấp đầy đủ thông tin dự án của FLC Quảng Bình cho người dân


Người dân Hải Ninh đổ ra tuyến đường và dùng cả cột điện chặn tuyến đường không cho xe đưa đại biểu tới nơi làm lễ khởi công. Đặc biệt quan trọng, cần giải thích tường tận và để ý thấu đáo những vấn đề thắc mắc, băn khoăn mà người dân đã bức xúc đưa ra những ngày qua để người dân hiểu, tin tưởng và đồng thuận với chủ trương của tỉnh về đầu tư dự án này.Đồng thời tỉnh cũng khẩn trương rà soát lại toàn bộ quy trình, thủ tục, cơ chế, chính sách… liên quan đến siêu dự án và việc triển khai thực hiện.

Được biết thời gian qua, người dân xã Hải Ninh không sở hữu nhiều thông tin về đại siêu dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của công ty FLC và về công ty này, vì vậy nhiều người dân Hải Ninh còn cho rằng FLC là doanh nghiệp nước ngoài…

Cung cấp đầy đủ thông tin dự án của FLC Quảng Bình


Mô hình công trình quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của công ty FLC trên địa bàn xã Hải Ninh. UBND tỉnh cũng giao nhiệm vụ cho công an tỉnh bảo đảm tuyệt đối an toàn tài sản của dân, nhà đầu cơ và đơn vị thi công. Đồng thời điều tra xử lý kịp thời đối với các đối tượng quá khích trong ngày 24/4.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: