Cuộc sống xanh tại dự án chung cư The k park

The K Park đang được xem là dự án có tiến độ giao dịch tốt nhất tại Hà Đông, với 150 giao dịch ở 2 tuần trước hết ra mắt ra Phân khúc, và hơn 500 khách đã tới tham dự sự kiện dự án The K Park đang được áp dụng chính sách hấp dẫn khủng tháng 7 cùng với chính sách tương trợ lãi suất của ngân hàng, mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa về tài chính. Đi liền với tốc độ xây dựng, tốc độ thanh toán trải dài đến cuối năm 2018, Chính vì vậy, áp lực dòng tiền không còn là vấn đề lớn đối với cư dân.

ĐỜI SỐNG TẠI CHUNG CƯ THE  PARK


Với mong muốn đem lại cho cư dân đời sống xanh và chất lượng cao, xứng tầm KĐT kiểu mẫu có giá rẻ duy nhất ở quận Hà Đông, chủ đầu tư đã chăm chút đến từng chi tiết ở việc thiết kế chung cư The K Park mang đậm chất Hàn Quốc với full tiện ích và dịch vụ khép kín.Chung cư The K Park đang nhận đặt mua ĐỢT 1 với chi phí 18 -20 triệu/m2 xấp xỉ khoảng một tỷ – 2 tỷ/căn hộ ( đã gồm VAT và thiết kế bên trong hoàn thành đầy đủ ), tốt cư dân Thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0%/18 tháng hoặc chiết khấu 10%/ năm

Theo đánh giá của đại diện CBRE và Savills, sự nâng cấp mạnh mẽ của BĐS vùng phía Tây và Tây Nam Hà Nội tại mấy năm qua chính là nhờ yếu tố hạ tầng. Chỉ ở một thời gian ngắn, nhiều các con phố trọng điểm như đường trên cao Vành đai 3, đường Tố Hữu, đường 70, đường Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Chưa hết, tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội và Hà Đông – Cát Linh cùng những công trình hạ tầng khác đang dần hoàn thành đã tạo nên “cú hích” giúp Phân khúc bất động sản vùng này thu hút đông đảo giới đầu tư.

CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠI CHUNG CƯ THE K PARK


Đặc biệt, vừa qua, thông báo đại gia bán lẻ Nhật Bản AEON Mall sẽ xây dựng đại siêu thị AEON Mall thứ 2 ở Thủ đô đặt trong Hà Đông cũng khiến Phân khúc BĐS khu vực phía Tây Nam Hà Nội thêm phần nhộn nhịp.

Sự đột phá về hạ tầng giao thông tại vùng như thế đã trở thành “thỏi nam châm” hút các “đại gia” bất động sản. Dưới góc độ khách hàng nhà, việc các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh cùng đổ bộ vào khu vực này triển khai đã làm cho Phân khúc bất động sản ngày càng nâng cấp mạnh mẽ. Hơn thế nữa, việc xuất hiện các dự án đông đảo trong đây cũng làm cho bất động sản vùng càng ngày càng có giá hơn. Theo khảo sát, giá BĐS vùng phía Tây Thủ đô đã tăng từ 10-20% so với cách thức đây 2 năm.

đánh giá về tiềm năng tăng giá của bất động sản khu Tây và Tây Nam Hà Nội, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend cho biết, phần lớn các chung cư hạ tầng giao thông đông đảo đã và đang được quy hoạch ở Thủ đô đều nằm tại phía Tây và vùng Hà Đông. Điều như thế sẽ tác động tích cực đến Phân khúc BĐS khu vực như thế tại thời kì tới. Riêng vùng Hà Đông, giá còn có thể tăng thêm khi các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hoàn thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: