ICID Complex được ghi nhận hấp dẫn hơn các công trình cùng bên cạnh

Thông tin mới top 1 từ nhà đầu tư dự án ICID Complex, dự án đang được bán ra thị trường với Số lượng giao dịch đa dạng đặc biệt là các nhà 3 phòng ngủ của dự án.

Ngày nay, theo nghiên cứu và điều tra, đa dạng gia đình sinh sống và làm việc tại HN có nhu cầu sinh sống những thế hệ trong cùng một gia đình với nhau để tạo sự kết nối, chăm sóc và yêu thương lẫn nhau. Chung cư rộng rãi, cùng một mặt sàn, có đa dạng phòng ngủ đó là sự lựa chọn của hầu như giới đầu tư.

dự án ICID Complex được ghi nhận hấp dẫn hơn các dự án cùng khu vực


những người không nhỏ tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thích không gian thư giãn, vùng lân cận gũi, không cực kỳ ồn ào, một môi trường có nhiều cây xanh, thế hệ lớp trẻ lại muốn có cảnh quan vừa riêng từ vừa hiện đại… Hơn nữa vị trí của công trình buộc phải khu vực trung tâm để tiện con cái, các cháu đi làm và đi học tiện ích.nhà 3 phòng ngủ ( 99m2 ) ICID Complex Lê Trọng Tấn với thiết kế hợp lý, ưu việt không gian tận dụng đến từng m2. Các phòng ngủ của căn hộ đều có mặt thoáng đón ánh nắng mặt trời tự nhiên tạo cho người dân tương lai cảm giác thư giãn, thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, được trở về với vòng tay yêu thương của cha mẹ, hạnh phúc với tiếng cười của con thơ…

ưu thế Kiến trúc phong thủy lý do hòa trong nhà, tiết diện không nhỏ đáp ứng được lượng thành viên cả 3 thế hệ trong một nhà, chuyên biệt mức giá bán căn hộ ICID Complex chỉ 24 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT và nội thất), một mức giá quá hấp dẫn cho nhà ngay trung tâm quận Hoàng Mai. Đây cũng đó là mức giá được khách hàng nhận xét hấp dẫn hơn hẳn so với những dự án khác trong cùng bên cạnh.

Không cần đi đâu xa, cư dân ICID Complex Hà Đông có thể mua sắm những vật phẩm thiết yếu nhờ trung tâm thương mại sầm uất, vui chơi thư giãn với những môn thể thao tennis, Bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym với thiết bị tiên tiến, phòng giải trí xem phim đa phương tiện…

nhà đầu tư không những chăm chút vào từng rõ hơn để kiến tạo lên một không gian mà còn tập trung đến cả con người, chuyên biệt là thế hệ nhỏ tuổi của các gia đình. Mong muốn rằng ICID Complex Hà Đông không chỉ là vị trí những con sẽ sinh ra mà còn là vị trí để những con k nhỏ lên, trưởng thành, sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, trở thành người dân tương lai đầy hoài bão và ước mơ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: