Không gian xanh an lành và cao cấp ở Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

sở hữu một không gian sống xanh an lành vào diện tốt nhất của kế cận miền bắc VN nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng. Condotel TMS Luxury Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang lại một phong cách sống đẳng cấp hiện đại hoà quyện vào là môi trường sống tràn ngập môi trường sống của thiên nhiên.

Tọa lạc ở ô đất CT8 Đình Thôn có tiết diện 3,8 ha. Tổ hợp dự án cao cấp dự án TMS Luxury được bao phủ bởi hơn 70% tiết diện cây xanh, với những đô thị đạt tiêu chuẩn thế giới đây đó là một độ xanh tuyệt mỹ.


Phối cảnh cảnh quan xanh ở Condotel TMS Luxury Đà Nẵng


Xen kẽ giữa các điểm nhấn xanh của khu đô thị Condotel Luxury Đà Nẵng đó là các hệ thực vật bao quanh, khu vườn hoa lá bốn mùa mang lại không gian thanh bình, yên tĩnh, cân bằng với nhịp sống tiên tiến và năng động. Toàn bộ công trình tạo thành một quần thể riêng biệt theo mô hình Resort được bao quanh bởi hàng rào cây xanh . Kết hợp với hồ nước nhân tạo đó là công viên cây xanh rộng không nhỏ trải dài trước mỗi tòa nhà tạo cảnh vật thông thoáng và tươi mát, cũng như đem đến sự cao cấp cho khu chung cư.

sở hữu mật độ xây dựng khu vực 30%, điều đó đồng nghĩa mỗi người tại TMS Luxury Hotel Đà Nẵng sẽ được sống trong một dự án trong lành và xanh mát, thay vì chỉ tồn tại những căn hộ cao thiếu sinh khí. Không chỉ vậy, yếu tố sống xanh, thiên nhiên còn được Condotel TMS Luxury Đà Nẵng hiện thực hóa trong từng căn hộ khi sử dụng Kiến trúc xẻ khe, đục thông. Hơn nữa, tất cả các phòng bên trong từng căn hộ đều có thể đón nhận một lượng gió và ánh sáng thiên nhiên vừa đủ, một sự thay đổi mang tính lịch sử trong xây dựng căn hộ chung cư.

Sở ữu sự khác biệt độc đáo như vậy, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng dự kiến đến tận tháng 4/2016 mới mở bán nhưng đến giờ đã có hầu như những khách hàng và quý khách mong muốn được đầu tư và có được nhà nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: