Pan Pacific Danang Resort quy tụ đầy đủ yếu tố hàng đầu để “hút” giới đầu tư

Ngay sau Lễ giới thiệu dự án, Pan Pacific Danang Resort đã làm “nóng” thị trường BDS nghỉ ngơi. Sự góp mặt của MBBank ở dự án quy tụ những thương hiệu quốc tế biến thành bảo đảm tài chính tin cậy hướng tới thành công cho Pan Pacific Danang Resort.

Pan Pacific Danang Resort do MBLand & Tonkin Properties làm chủ đầu tư Tọa lạc Km số 0 trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An sở hữu trọn vẹn 3 thành phần tạo nên danh tiếng hàng đầu: chủ đầu tư, Ngân hàng đồng hành cùng chung cư, đối tác quản lý vận hành thực sự là điểm sáng được nhiều chủ đầu tư cân đề cập chọn lựa.

Pan Pacific Danang Resort Niềm tin từ thương hiệu và uy tín của CĐT


Pan Pacific Danang Resort là 1 tại Hệ thống 10 dự án căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng được MBLand & Tonkin Properties phát triển tại giai đoạn 2017-2020. MBLand là 1 tại các CĐT danh tiếng trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án đã được triển khai thành công như: Central Field, Golden Field, Green Field, Infinity Field, Resilient Field, Golden Palace... Tonkin Properties là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực hợp tác triển khai và phát triển dự án căn hộ khách sạn tập trung tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang… Đây chính là tiền đề tạo nên niềm tin cho giới đầu tư khi nhận định xét chọn lựa chung cư.Để xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế 5* đòi hỏi năng lực tài chính vững mạnh từ bất kỳ chủ đầu tư nào. Chọn lựa Ngân hàng TMCP Quân đội – MBBank với tổng tài sản lên tới trên 276 nghìn tỷ đồng tham dự với vai trò là đối tác tài chính đồng hành cùng dự án chính là bước đi chiến lược của CĐT. Với năng lực và tên tuổi ở lĩnh vực tài chính ngân hàng, quý 2 vừa qua, nhóm 8 ngân hàng đông đảo nhất Việt Nam tại này có MBBank đã được Moody’s nâng hạng tín dụng dài hạn và ngắn hạn với nhiều đánh giá tích cực. Sự ghi nhận của hãng đánh giá tín dụng bậc nhất toàn cầu là dấu ấn trong sự phát triển của ngân hàng đó.

Thương hiệu MBBank là cam kết thông qua “vàng” cho sự an tâm về vốn đầu tư, tiến độ quy hoạch của dự án cùng các chính sách cho vay hấp dẫn dành cho khách hàng. Pan Pacific Danang Resort là dự án trước tiên trong VN đơn vị đầu tư sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng nguồn lợi nhuận time-share (chia sẻ lợi nhuận) với MBBank. Không những thế, là một cổ đông của MBLand, MBBank vững chắc sẽ tận tâm đồng hành với dự án và giới đầu tư.

Ngân hàng MBBank – đối tác tài chính của dự án Pan Pacific Danang Resort


Lần trước tiên tại miền Trung, 1 dự án căn hộ nghỉ dưỡng được vận hành bởi TĐ quản lý khách sạn 5* quốc tế Pan Pacific. Pan Pacific Hotel Group - TĐ quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm quản lý vận hành 5 sao quốc tế, sở hữu Hệ thống hệ thống khách sạn, khu nghỉ ngơi, căn hộ dịch vụ với trên 11.000 Phòng trên khắp toàn cầu. Với vai trò là tổ chức quản lý vận hành khi dự án đi vào hoạt động, Pan Pacific sẽ góp phần khẳng định tầm vóc quốc tế của dự án cũng như doanh thu ổn định tại mai sau cho giới đầu tư.

Pan Pacific Danang Resort – hội tụ các nhân tố “hút” các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”


Tọa lạc trên 1 tại các bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn, Pan Pacific Danang Resort vốn được sở hữu nét thiết kế độc đáo từ các các kiến trúc sư hàng đầu toàn cầu còn có các ưu điểm vượt trội như 100% những căn có tầm view biển trực diện. Ngoài ra, đơn vị đầu tư MBLand & Tonkin Properties cũng đồng thời triển khai vô cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn: cam kết thuê lại với thời kì min 10 năm liên tục, tương trợ lãi suất 0%/năm tại 12 tháng cho khoản vay có giá trị đến 70%, cam kết mức lợi nhuận lên tới 85% sau thuế từ chương trình cam kết cho thuê…

Tốt đây là chung cư trước hết chủ đầu tư cam kết mua lại sau thời kì time-share (chia sẻ lợi nhuận) với tầm giá tối thiểu thông qua mức giá đối với khu Vanesea biệt thự. Cũng là chung cư đầu tiên đơn vị đầu tư sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share của Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: