SỐNG THỚI THƯỢNG TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ VỚI TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

Khi tìm hiểu Vinhomes Giảng Võ chắc chắn các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua những tiện ích chuẩn 5 sao thời thượng tại khu tổ hợp cao cấp này. Theo được thiết kế, những cư dân của Vinhomes Giảng Võ sẽ được tận hưởng những tiện ích thuộc nội khu như hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao – Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec,… Bên cạnh đó còn có trung tâm thương mại, giải trí phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ ĐẠT CHUẨN 5 SAO CỦA VINHOMES GIẢNG VÕ


Những cư dân tương lại của Vinhomes Giảng Võ sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao như: vườn hoa, phòng gym, sân chơi trẻ em, sân tập ngoài trời, bể bơi bốn mùa, thảm cỏ… Những tiện ích này được bố trí hợp lý, chắc chắn để tạo nên sự thuận tiện và mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ.

Ngoài ra, những sản phẩm thuộc tập đoàn Vingroup cũng góp phần phục vụ cho cuộc sống của người dân tốt hơn, có thể kể đến một số các tiện ích như trung tâm thương mại, vui chơi giải trí Vincom, trường mầm non, trường tiểu học và trung học cơ sở Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec… Hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như giới trí thức thành đạt, tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội, các nhà đầu tư bất động sản… những khách hàng có nhu cầu mau để ở hoặc cho thuê, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong một thời gian sắp tới.


CUỘC SỐNG TIỆN NGHI TẠI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ


Việc bố trí sân chơi trẻ em, thảm cỏ đa năng, bể bơi bốn mùa, phòng gym…cũng sẽ mang đến trải nghiệm sống khác biệt và trọn vẹn cho mọi đối tượng khách hàng. Sau đây sẽ là những tiện ích Vinhomes Giảng Võ nổi bật nhất trong dự án.

  • CÔNG VIÊN CÂY XANH

  • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

  • HỆ THỐNG AN NINH

  • TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP

  • PHÒNG TẬP GYM

  • BỂ BƠI NGOÀI TRỜI

  • KHU VUI CHƠI TRẺ EM
    BỂ BƠI TRONG NHÀ


Ngoài ra, cư dân sẽ yên tâm với an ninh trật tự khi sinh sống tại Vinhomes Giảng Võ bởi vì khu căn hộ cao cấp này có bố trí bảo vệ 24/7 để đảm bảo an toàn cho cuộc sống cư dân. Nhờ những hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ, cư dân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống tiện nghị và không gian hòa nhập với thiên nhiên ngay trong lòng thành phố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: