Hợp tác 3 bên giữa Kosy Group - Danko Group - BaoViet Bank

Sáng ngày 27-9 vừa qua, Kosy Group đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Bảo Việt cùng đơn vị phân phối bất động sản uy tín Danko Group. Theo đó, dự án Kosy Lào Cai cùng các dự án liên quan sẽ được BAOVIET Bank rót vốn khủng lên tới 500 tỷ, đồng thời sẽ được tham gia vào hệ thống bán hàng chuyên nghiệp của Danko Group.
[caption id="attachment_229" align="aligncenter" width="800"]Hợp tác 3 bên giữa Kosy Group - Danko Group - BaoViet Bank Hợp tác 3 bên giữa Kosy Group - Danko Group - BaoViet Bank[/caption]

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DANKO GROUP


Danko Group là nhà phân phối bất động sản mới nổi thời gian gần đây, đã phân phối thành công nhiều dự án lớn như FLC Golf and Beach Resort tại Thanh Hóa, Goldmark City, Mulberry Lane, ICID Complex Hà Đông,…tại Hà Nội, sẽ là đơn vị phân phối dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai.


Việc Danko Group trở thành đối tác chiến lược, phân phối các sản phẩm dự án của chủ đầu tư Kosy, bước đầu là dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai đã khẳng định tiềm năng và tính hiệu quả của dự án tại thị trường Lào Cai. Đồng thời, đây cũng là dự án được Danko Group tâm huyết lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản Tây Bắc - một thị trường đầy tiềm năng.GIỚI THIỆU DỰ ÁN KOSY LÀO CAI


Dự án khu đô thị Kosy Lào Cai có rất nhiều diện tích là ko gian cây xanh, sở hữu 47.600M2 làm mướn viên cây xanh, vườn hoa, giúp điều hòa khí hậu, tạo không gian sống trong sạch và hòa quyện cùng thiên nhiên, đem lại sự bình im và tăng sức khỏe của mỗi cư dân. Khoảng ko gian này dành cho cư dân để tham dự những hoạt động thể thao ngoài trời, vui chơi của con nít và gia đình đem đến những khoảnh khắc thanh thoát, quây quần bên nhau.


Dự án được các chuyên gia thẩm định là sở hữu phong thủy phối hợp sở hữu thế tựa núi, nhìn sông, rồng chầu hổ phục. Trước mặt Công trình là hồ điều hòa trên 120ha, phía sau Dự án là các dải đồi núi được phủ xanh hiền hòa xung quanh quận Cam tuyến phố.


Sống sát hồ nước, cư dân Kosy Lào Cai sẽ được hưởng lợi bởi không gian sống luôn trong lành, tươi mát, khí hậu điều hòa. Phúc khí được ngưng tụ tại địa thế của Dự án, sẽ mang lại sự thịnh vượng, phú quý cho các cư dân ngày mai của Dự án.


Bên cạnh đó, dự án Kosy Lào Cai được tích hợp nhiều khu chức năng như: trường mầm non, tiểu học liên cấp, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, công viên, khu vực bãi đỗ xe, sân bóng cỏ nhân tạo, sân tennis, an ninh bảo vệ 24/24h. Dự án được kiến tạo để trở thành một khu đô thị mới nơi cư dân được tận hưởng đầy đủ tiện nghi trong một môi trường trong lành và xanh mát.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: