Green Pearl Minh Khai - Hàng rào xanh của cuộc sống

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa Hiện nay, cuộc sống phát triển thành ồn ào bụi bặm và thiếu những môi trường sống xanh với thiên nhiên. Việc đầu tư vào môi trường sống thiên nhiên, trải nghiệm tối đa sự thư giãn của cuộc sống luôn được những nhà đầu tư bất động sản để ý. Và dựa án Green Pearl Minh Khai là một trong những công trình đáng chú ý và quan tâm.

Tính năng đẳng cấp hàng đầu tại Green Pearl Minh Khai


Khu phức hợp dự án 378 Minh Khai thành phố Hà Nội là một khu phức hợp nhà, văn phòng và khu thương mại có đa dạng tiện ích (hồ bơi, sân chơi, phòng tập thể dục, siêu thị… ) để phục vụ những nhu cầu cần thiết của cư dân. Nằm trong bên cạnh có đa dạng dự án bất động không nhỏ, dự án 378 Minh Khai may mắn được thụ hưởng đa dạng tính năng đẳng cấp của KĐT Times City; Hòa Bình Green City, Green Pearl Hà Nội…với những dịch vụ đáng mơ ước như trường học Vinschool, hệ thống bệnh viện Vinmect, …..

Ngoài ra, bản thân dự án cũng xây dựng trong nội khu vẹn toàn tiện nghi, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của người dân với chuyên biệt môn và thái độ phục vụ chuyên biệt nghiệp như TTTM, hồ bơi, vườn dạo bộ, hệ thống chuỗi nhà hàng, Gym, Spa…

Chuyên, công trình chung cư 378 Minh Khai còn có riêng hệ thống trường học mầm non phục vụ mong muốn cấp thiết về giáo dục mầm non trong vùng lân cận. Đây sẽ đó là môi trường học tập và vui chơi hoàn hảo để trẻ gây dựng toàn diện.

Green Pearl Minh Khai - vườn cây xanh mát


Khu chào đón: Với hệ thống an ninh 3 lớp, hàng rào cây xanh, sảnh đón tiếp cao cấp..

Tiện ích tầng 1: Sảnh tiếp đón, khu vui chơi, vườn cây xanh mát, phòng tập gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng. Tiện nghi dành cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, trường tiểu học tiêu chuẩn thế giới. Tiện nghi dành cho người cao tuổi: Khu vườn dưỡng sinh, câu lạc bộ người cao tuổi, khu chơi cờ, vườn ký ức. Hệ thống của hàng tiện ích: Đại hệ thống siêu thị mua sắm , nhà phố thương mại tiện nghi, sky bar, những trung tâm thương mại, Bể bơi bốn mùa với chuẩn 5 sao, đẳng cấp…

Không chỉ là giải pháp đáp ứng mong muốn căn hộ tại chất lượng hoàn hảo, sứ mệnh của Green Pearl là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống ồn ào, ngột ngạt bên ngoài. Cảnh quan yên tĩnh, trong xanh được khai thác tối đa trên các con đường tản bộ xanh mát, giúp bạn cảm thấy thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Hệ thống giáo dục tiên tiến

ở Green Pearl các người dân tương lai có thể cho con cái mình gây dựng một cách toàn diện với một hệ thống giáo dục chất lượng đạt chuẩn thế giới, với hơn 12% Diện tích đất được dành làm trường học và khu vui chơi cho trẻ.

thông tin chi tiết:

• tiết diện trường mầm non: 628m2

• tiết diện vùng lân cận cho nhà trẻ: 2900m2

Với hệ thống giáo dục hiện đại đồng bộ chuẩn thế giới. Chủ thầu không chỉ quan tâm đến không gian sống mà còn để ý đến việc nuôi dưỡng các mầm tài năng nhí trong gia đình bạn. Chủ đầu tư cũng bảo toàn những cảnh quan học tập và vui chơi của trẻ tối ưu top 1 đảm bảo cho trẻ tăng trưởng đầy đủ tiện ích nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: