Dự án an bình city - điều tuyệt vời nhất cho gia đình bạn

Sự hài lòng của các cư dân chính là tâm huyết của TĐ. Và đằng sau tâm huyết đó ta còn thấy được cả niềm vui của người xây dựng. Hãy thử 1 lần tìm hiểu về dự án an bình city - bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng về dự án này ngay lập tức.
Không phải ngẫu nhiên mà những khu đô thị của CĐT Geleximco group được đánh giá cao như vậy mà chính là các tâm huyết của Geleximco group sau bao nhiêu năm tham gia BĐS và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng về những dự án nổi tiếng.

Dự án an bình city - dự kiến sẽ phục vụ nhu cầu sống tiên tiến của các người có mức thu nhập trung bình


 dự án an bình city

Yếu tố sức khỏe của người dân cũng được Geleximco group đặt lên top 1 trước khi thiết kế xây dựng. Tại dự án an bình city, hứa hẹn sẽ được Geleximco group xây dựng một hệ thống tính năng và các không gian sống trong lành, với đa dạng không gian xanh- bảo vệ sức khỏe của toàn cư dân khu đô thị. Với mật độ xây dựng dự kiến chỉ 20- 25% thì đây sẽ đó là một không gian sống đầy tuyệt đẹp cho mọi gia đình.

Ở khu đô thị dự án an bình city người dân sẽ được hưởng trọn giá trị cuộc sống với hệ thống tiện ích được xây dựng đồng bộ và khép kín: hệ thống siêu thị, khu vui chơi trẻ em, trường học, y tế…. Không các thế, cư dân cũng hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh có lắp đặt camera quản lý từ xa, bảo vệ 24/7, thang máy, hầm gửi xe…

Đằng sau tâm huyết của CĐT là những giá trị sống cao cấp hiện đại mà đơn vị đã đem lại cho cư dân: sống hiện đại, an toàn tuyệt đối, tính năng đẳng cấp, giá bán lại hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity với Diện tích chỉ từ 35m2- 90m2/căn.

Xem thêm: giá chung cư an bình city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: