Chung cư 201 Minh Khai phồn hoa đô thị

Trong không khí xuân đang tràn về, ngày 13/01/2018, sự kiện Khai trương nhà mẫu Hinode City được mong chờ nhất tháng 01/2018 đã chính thức được TĐ tổ chức thành công.

Sự kiện đã thu hút đa số khách hàng tới tham dự tại Hinode City


Hinode City 201 Minh Khai

Hinode City là dự án tiên phong tại thủ đô trong việc kiến tạo không gian sống đậm chất Nhật Bản, một sự gắn kết tuyệt hảo giữa Kiến trúc đậm nét văn hóa phương Đông với các phân khu cảnh vật độc đáo Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Chính vì vậy, ngay từ lúc công bố dự án đã tạo ra sức thu hút quá to.

Ngày 13/01/2018 vừa rồi, lễ thành lập khai trương căn hộ mẫu Hinode City đã diễn ra tại 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội cùng với rộng 500 khách hàng và nhà đầu tư tới tham gia. ngoài ra là sự việc góp mặt của đài truyền hình quốc gia VTV1, phóng viên các báo, and thay mặt những bộ phận nhà thầu được cung cấp dòng thiết bị, xây cất, thiết kế đầu tư (Conicon, West Green Deasign, Ong&Ong, Ecoba…), những ngân hàng tham gia bổ trợ lãi suất (Vietcombank, BIDV, Vietinbank), bộ phận chăm sóc làm chủ hoạt động (PMCC),…

Căn hộ chung cư 201 Minh Khai ươm mầm sức sống


Sự kiện đã mang đến không khí vui vẻ, hứng khởi với những giá trị văn hóa, tinh thần đất nước mặt trời mọc được hiển hiện qua các tiết mục múa Nhật Bản đặc sắc kết hợp với dàn hòa tấu công phu đã thể hiện đúng thông điệp “Bản hòa tấu từ Tokyo” mà nhà đầu tư muốn gửi gắm.
Thêm nữa, đến với sự kiện, nhà đầu tư đã rất háo hức khi được chiêm ngưỡng tận mắt các tinh hoa Kiến trúc của đất nước mặt trời mọc với 03 nhà mẫu được bố trí trên mặt bằng tổng thể hơn 600m2. đó là các nhà 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và tài sản 2 chìa khóa. ở đây, tinh thần Nhật Bản được thể hiện thông qua chất lượng thiết bị, sự tinh tế trong bố trí nội thất, Kiến trúc căn hộ nhạy bén ưu việt Diện tích. chuyên biệt, một trong ba căn hộ được trang bị hệ thống smarthome với thiết bị vận hành âm thanh, ánh sáng tự động.

Gần sau khoản thời gian mục sở thị tổ ấm tương lai để sở hữu các Trải Nghiệm thực tế nhất, rất nhiều khách du lịch hàng đã đưa ra quyết định đặt hàng căn hộ tại đây và háo hức mong chờ 1 mặt hàng sản phẩm tiêu chuẩn hạng A đúng nghĩa với style nhất là.

Thông tin chi tiết xem tại: http://chungcu201minhkhai.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: