Kiến trúc sinh thái trong The Eden Rose

TĐ Vimefulland đã xây dựng The Eden Rose mang kiến trúc sinh thái cùng nỗ lực đem lại cho người dân cuộc sống chất lượng hoàn hảo. Dựa trên các thiết kế thông minh, tinh tế của Châu Âu cùng sự lựa chọn kỹ Số lượng cái loài hoa khác nhau, cư dân sống trong dự án được trải nghiệm như ngao du 5 châu và chiêm ngưỡng các loại hoa nổi tiếng thế giới trong cảnh quan mở của khu phức hợp này.The Eden Rose đó là khu phức hợp nghỉ ngơi, giải trí, học tập tuyệt hảo


Điểm yếu của các khu chung cư Hiện nay là cảnh vật tư nhiên, Chính vì điều này, chủ đầu tư đã cho Kiến trúc các khu vườn mang những loài hoa đặc trưng cho 4 mùa, giúp cư dân không nhàm chán. Với tỷ lệ tiết diện, khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan và căn hộ tại cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, bảo đảm cảnh quan sinh thái thông thoáng, hài hòa theo đúng chuẩn mực thế giới. Xu thế Kiến trúc sinh thái với mục tiêu cố gắng mang lại cho người dân một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn, Vimefulland đã khai thác tối đa tiết diện các ô đất quy hoạch tại The Eden Rose, Kiến trúc chuỗi cảnh quan sinh thái phủ xanh tới 30% tiết diện là công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh, hồ tại sao hòa. Cùng với đó, khu phức hợp The Eden Rose còn mang những công năng khác để người dân thoải mái, vui chơi và học tập lành mạnh.
[caption id="attachment_411" align="aligncenter" width="1400"] Sự tinh tế trong thiết kế của The Eden Rose[/caption]

Những khu giải trí thích hợp với từng đối tượng đó là lựa chọn nhanh nhạy của đơn vị Vimefull. Cụ thể, trong tổ hợp trên, những nhà hàng BBQ, thư viện công cộng , câu lạc bộ kế nối người dân, bãi gửi xe hiện đại,.. Đó là những nơi dành cho gia đình sinh hoạt. Hơn nữa, những khu thể thao và khu thương mại tính năng sẽ thỏa mãn cơn khát sắm sửa và rèn luyện của nhiều chị, em trong The Eden Rose.Sống 4 mùa với các mùa hoa khác nhau


Người dân sẽ sống theo từng mùa hoa vào 4 mùa trong năm. Là khu phức hợp từ cái tên đã đánh bật các thú vị về căn hộ. Các ngôi nhà biệt thự nối liền nhau hòa quyện với tư nhiên tạo ra môi trường sống trong lành, yên tĩnh và thoải mái top 1 cho dân cư. Mỗi căn biệt thự Eden Rose được bao bọc và ngăn cách với nhau bởi các hàng cây xanh mát, tạo không gian sống thoáng mát nhẹ nhàng.


Thế mạnh tiếp theo của The Eden Rose đó là vị trí tiện dụng cho giao thông. Xây dựng trên Diện tích 8ha của huyện Thanh Trì, khu phức hợp liền kề với những trục đường quan trọng. Cụ thể: kế cận phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội như đường Vành đai 3, đường 70A, đường nội đô Kim Giang, đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm. Từ lợi thế này, người dân đơn thuần lưu thông vào thành phố cũng như các tỉnh, thành lân cận.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: