T&T DC Complex-Tiêu chuẩn cuộc sống mới

Tháng 1/2018, T&T Group chính thức ra mắt dự án T&T DC Complex, nằm ở số 120 Định Công (Hà Nội), là khu tổ hợp Văn phòng – Thương mại – Nhà ở nằm trọn trên lô đất diện tích gần 8.000m2. Dự án bao gồm hai hợp phần: khu nhà ở thấp tầng với các căn nhà phố thương mại (shophouse) và khu nhà ở cao tầng với văn phòng, thương mại dịch vụ và căn hộ chung cư chất lượng cao.

T&T DC Complex tiên phong cho chuẩn sống mới 

Tại T&T DC Complex, những cư dân ở đây sẽ được trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn khác biệt, khi hầu như mọi nhu cầu phục vụ cho cuộc sống sẽ được đáp ứng đầy đủ và tốt nhất. Đó là một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, hiện đại từ khu TTTM mua sắm, ẩm thực, gym, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trường mầm non, phòng khám đa khoa… đến dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/24 chuyên nghiệp, hiện đại và an toàn. Có thể nói T&T Tower ra đời đã thực sự tạo nên một phong cách sống hoàn toàn mới cho chủ nhân căn hộ nơi đây mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.Biết được những nhu cầu ngày càng tất yếu của thị trường, Tập đoàn T&T đã đánh mạnh tay cho những sản phẩm bất động sản của mình trên phạm vi cả nước theo xu hướng hiện đại,đẳng cấp nhất. Ngay cả ở thị trường các tỉnh, Tập đoàn T&T cũng luôn đặt lên hàng đầu việc thiết lập và vận hành những khu căn hộ đầy đủ tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu hàng ngày của cư dân. Điển hình là Dự án T&T DC Complex tại số 120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội được giới chuyên gia Bất động sản đánh giá là một trong những dự án đi tiên phong trong việc thiết lập phong cách sống mới cho cư dân tại Thành phố này.


Tọa lạc tại Số 120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội vị trí kim cương thuộc khu “đất hiếm” của thành phố, khu tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng, nhà ở và căn hộ cao cấp của tập đoàn T&T (T&T DC Complex) gồm hơn 500 căn hộ cao cấp và Nhà Phố với hệ thống tiện ích vượt trội.


tien ich tt tower

Được biết T&T DC Complex sẽ có những tiện ích dành riêng cho cư dânTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: