Thiết kế căn hộ tuyệt vời Condotel Luxury Quy Nhơn

Khi khách hàng mua căn hộ Condotel Luxury Quy Nhơn, các bạn  sẽ được tham gia chương trình cam kết thuê lại từ chủ đầu tư. Nghĩa là, căn hộ của mình sẽ giao cho đơn vị quản lý khách sạn tòa nhà ( chủ đầu tư chỉ định), sau đó đưa vào hệ thống căn hộ khách sạn phục vụ cho việc kinh doanh cho thuê, đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách ở và khách du lịch khi đến thành phố Quy Nhơn. Và mỗi năm, sẽ có 2 đợt (cách nhau 6 tháng), đơn vị quản lí kinh doanh sẽ tổng kết doanh thu từ hoạt động kinh doanh khách sạn sau đó trả lợi nhuận cho khách hàng và chủ đầu tư theo 2 loại Chương trình là cho thuê có cam kết lợi nhuận và  cho thuê không có cam kết lợi nhuận.Các chương trình mà condotel luxury quy nhơn


1. Chương trình cho thuê có cam kết lợi nhuận


Khách hàng khi mua căn hộ Condotel TMS Quy Nhơn mặc đinh sẽ được tham gia chương trình cho thuê căn hộ và được chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê. Khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết việc nhận được lợi nhuận bằng đúng 10% giá trị căn hộ ( trước thuế) của mình trong 10 năm đầu tiên.


Ví dụ:  khách mua căn hộ TMS giá 1,6 tỷ (VAT) sẽ nhận được lợi nhuận hàng năm bằng 10% x (1,6 tỷ/1.1)=  145 triệu/năm.


loi nhuan tms quy nhon


2. Chương trình cho thuê không cam kết lợi nhuận


Khách hàng khi mua căn hộ TMS Quy Nhơn có thể chọn chương trình cho thuê không có cam kết lợi nhuận tối thiểu nhận được. Căn hộ khi đưa vào chương trình cho thuê, sau 1 kỳ 6 tháng sẽ được tổng kết doanh thu. Sau khi trừ các chi phí, lợi nhuận sẽ được chia cho khách hàng và chủ đầu tư theo tỷ lệ 80:20 ( khách hàng nhận 80%).


Tỷ lệ chia 80-20% được tính trên lợi nhuận sau khi trừ các chi phí vận hành để đảm bảo căn Condotel tại TMS Quy Nhơn đạt điều kiện chuẩn 5 sao của đơn vị vận hành.


Thực tế, khi khách hàng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ quan tâm nhiều hơn đến tỷ lệ chia lợi nhuận thực tế (80:20) từ việc kinh doanh khách sạn cho thuê.


Thông thường lợi nhuận thực của Condotel tại Quy Nhơn sẽ rơi vào khoảng 30-40% doanh thu đem về từ việc khai thác cho thuê (Timeshare).


Quý khách có thể tham khảo một số phép tính cơ bản dưới đây để dễ hình dung được lợi nhuận thực cũng như tỷ suất sinh lợi tại TMS Quy Nhơn như sao:


Giá phòng 1 đêm ( căn 1 phòng ngủ) ~ 140$ =  3.000.000


Với số tháng hoạt động nhiều 9-11 tháng/năm và tỷ lệ lấp phòng khoảng 60% -80%, lấy số trung bình ta sẽ có:


Công suất phòng (Trung bình hàng năm)=  10 tháng hoạt động x 30 ngày x 70% = 210 ngày


=> Doanh thu trước chi phí: 3.000.000 x 210 ngày= 630.000.000 vnđ/năm


=> Chi phí dự kiến/năm (35%):  30% x 630.000.000 = 220.500.000


=> Lợi nhuận thu được ( sau khi trừ các chi phí): 409.500.000 vnđ/năm


=> Lợi nhuận khách hàng được hưởng (85%): 348.075.000 vnđ/năm


Chi phí đầu tư 1 căn The Coastal Hill khoảng 1,3 -2,0 tỷ/căn


Như vậy tỷ suất lợi nhuận thực tế rơi vào khoảng 17-26%/năm. 


Trên đây là 1 phép tinh sơ bộ để quý khách dễ hình dung được lợi nhuận của mình thu về ra sao.


Trong đó các con số đáng chú ý hàng năm như:
  • Giá thuê phòng thông tường sẽ tăng khoảng 3-5%/năm

  • Công suất phòng: sẽ ngày tăng theo sự phát triển du lịch của địa phương, dự kiến sẽ đạt mức 80%/ từ năm thứ 2 và biên độ tăng khoảng 2%/năm

  • Ta chỉ lấy thời gian hoạt động chính trong năm chỉ 10 tháng thay vì 12 tháng/năm

  • Tỷ suất lợi nhuận từ việc đầu tư condotel TMS Quy Nhơn sẽ tăng hằng năm, đầu tư condotel hạng sang thì thời gian càng lâu tỷ suất lợi nhuận càng cao.


Ở đây chúng ta chưa đề cập đến các chương trình khuyến mãi, chiết khấu, quà tặng cũng như các chính sách hỗ trợ tài chính, vay ngần hàng hỗ trợ ân hạn nợ gốc và tiền lãi từ chủ đầu tư. Đây chỉ mới là lợi nhuận khai thác thương mại, chưa kể đến giá trị gia tăng về bất động sản nghỉ dưỡng mà khách hàng đang sở hữu.Khách hàng sở hữu căn hộ TMS Quy Nhơn  ngoài việc được chia sẻ lợi nhuân, khách hàng còn sở hữu được 1 giá trị vô hình đối với sản phẩm bđs nghỉ dưỡng này.Khẳng định đẳng cấp của nhà đầu tư với Condotel luxury quy nhơn


Thật tuyệt vời quý khách chia sẻ với người thân, bạn bè, đối tác rằng: ” Tôi sở hữu 1 căn Condotel khách sạn 5 sao ngay tại thành phố Quy Nhơn”. Khi mua căn hộ TMS Quy Nhơn, hàng năm quý khách còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại TMS Quy Nhơn, trong suốt 10 năm. Quý khách có thể chia sẻ kỳ nghỉ này cho người khác sử dụng, chỉ cần đăng ký trước với bên khách sạn của TMS.


Tập đoàn TMS còn có nhiều Hotel cực đẹp trải dài trên các bờ biển và các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như TMS Đà Nẵng, TMS Vĩnh Yên, TMS Phú Yên…Quý khách có thể trao đổi tùy ý trong hệ thống khách sạn và TMS Luxury Hotel Quy Nhơn  nếu muốn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: