6th element gây ấn tượng mạnh trên thị trường bất động sản khu vực tây hồ

6th Element được dịch ra nghĩa là “Nhân tố thứ Sáu”. Có lẽ nếu chỉ nghe qua, đa dạng người sẽ không hiểu vì sao một căn hộ chung cư không nhỏ lại có cái tên khó hiểu như vậy.

tuy nhiên, bạn có thể sẽ rất tâm đắc khi biết được ý nghĩa thực sự của Khu đô thị này. Đây cũng là cảm hứng xuyên suốt giúp 6th Element Hồ Tây vượt thông qua đa dạng đối thủ nặng ký.

Đừng bỏ sót bất cứ tin tức nào vì các sự thú vị đang được ấn giấu trong bài viết này.

6th Element có nghĩ là gì?


chung cư 6th Element được khởi công xây dựng quan trọng thức từ tháng 12/2016. Dự kiến đến tháng 9/2019, toàn bộ thiết kế khung nền và nội thất, tiện ích đẳng cấp sẽ hoàn thiện. Gây ấn tượng mạnh ngay từ cái tên, Khu đô thị 6th Element đã thuyết phục được phần lớn CĐT. Bởi lẽ:

- Nắm chắc tâm lý chung của phần lớn người Việt chuyên coi trọng về phong thủy. Những thiết kế xây dựng ở 6th Element tây Hồ Tây đó là bản thảo hoàn thiện của sự kết hợp các yếu tố ngũ hành.

Trong đó bắt buộc phải kể tới:

- Kim: được coi là hệ thống nội thất hiện đại, đẳng cấp trong tất cả hệ thống TTTM. Đồng thời yếu tố này cũng được lồng ghép hài hòa tại những căn chung cư.

- Mộc: dự án 6th Element hiện được quy hoạch với diện tích tổng khoảng 24.088 m2.

Trong đó có tới 60.5% tiết diện là cây xanh, sân vườn. Yếu tố Mộc được chuyên biệt ưu ái trong cảnh quan này. Sở dĩ có điều đó đó là vì hành Mộc có tiềm năng cân bằng, hóa giải các hành khác.

Hơn thế nữa, gam xanh non dịu mắt rất dễ dàng làm người nhìn chiếm hữu cảm giác thư thái. Đây đó là yếu tố cốt lõi đem đến sự yên bình, thanh thản trong tâm hồn mỗi người.- Thủy: chung cư Element chỉ cách Hồ Tây khoảng 500m. Đây là vị trí lý tưởng giúp cân bằng những luồng khí.

Nguồn nước tại khu hồ k nhỏ hàng đầu Hà Nội này vừa mang lại không khí trong lành.

Đồng thời, nước còn là biểu tượng của tài lộc, giàu sang. Yếu tố này sẽ giúp các cư dân trong khu luôn vượng phát, có đa dạng ăn may trong công việc sau này.

- Hỏa: Trong quan niệm của người Việt, thần Lửa hay hành Hỏa mang lại may mắn, bài trừ xui xẻo.

ở chung cư 6th Element, gian bếp của tất cả những nhà đều được tính toán kỹ lưỡng. Hệ thống bếp từ chống giật cao cấp được bài trí tại kế cận kín gió. Đây đó là cách giúp chủ nhà không bị tán lộc. Đồng thời những thiết kế giữa bồn rửa bát, bếp ăn, nơi để tủ lạnh,..cũng tuân theo quy luật phong thủy.

Nhờ thế phòng bếp mang đến sự đẳng cấp, hứng khởi. Chuyên biệt các thành viên trong gia đình bạn chiếm hữu tinh thần tỉnh táo, sức khỏe dẻo dai để chiến thắng mọi cản trở đằng trước.

- Thổ: Thổ đó là yếu tố sau cùng trong ngũ hành đem lại mối liên kết bền chặt. Cảnh quan trong dự án 6th Element luôn ưu tiên những vườn cây.

Đây là lý do vườn Hoàng yến, cổng Hoa Ban, vường Nhiệt Đới,…được chuẩn bị đặt ở vị trí trung tâm. Hoa lá, cây cối ở đây luôn xanh tốt và được chăm sóc kỹ lưỡng. Điều đó mang ý nghĩa ‘đất lành chim đậu’, đó là vùng may mắn, tụ tài tụ lộc mà bất cứ ai cũng muốn ở vùng lân cận. Không khó để nhận ra, các chung cư Hiện nay ít đa dạng đều để ý đến vấn đê phong thủy và năm yếu tố trong Ngũ hành kể trên.

vì thế, nếu bạn đọc xong các dòng này và trông thấy rằng. Dự án 6th Element chẳng có gì đặc biệt cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

Nhân tố thứ Sáu mà 6th Element Tây Hồ nhắm tới chính là yếu tố cảm nhận. Ngoài việc cân bằng, thuận theo tự nhiên, tất cả sắp sửa đặt tại đây đều kênh về con người.

Vũ trụ quả thức vô cùng bao la, rộng vô cùng lớn. Tuy vậy nhìn nhận lại, con người chúng ta mới đó là trung tâm. Khi nội ở bên trong mỗi cư dân thống bậc nhất, tìm ra được lý tưởng để phấn đấu. Bạn sẽ có sức bật k nhỏ đến mức không tưởng.

Đây chính là điều mà đa dạng người còn bỏ quên. Hãy lắng nghe cho mình, làm gì bản thân thấy thích và hết sức cống hiến để hoàn thành đích đến.

Cuộc sống như vậy mới Thật sự ý niệm và trường tồn.


6th Element Hồ Tây đã làm được điều đó một cách đầy đủ. Thiết kế hai tòa tháp xây dựng theo hình chữ H đã giúp toàn bộ căn hộ chung cư đón được ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Đây được coi là luồng dương khí từ bên trên đem lại sự ăn may, hạnh phúc. Đồng thời quan trọng không khí trong xanh này cũng giúp sức khỏe của chúng ta ngày một cao hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: