chung cư vinhomes west point cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp

Chung cư vinhomes west point là một trong những dự án chung cư cao cấp của tập đoàn vingroup đây là một dự án được đầu tư công phu từ khâu nghiên cứu cho đến khâu thi công dự án, tất cả đều được giám sát một cách chặt chẽ nhất. chung cư vinhomes west point đỗ đức dục đảm bảo sẽ đúng theo tiến độ thi công như dư kiến và sẽ được mở bán vào cuối tháng 4 này, đây là một thời cơ vô cùng tốt cho các khách hàng và nhà đầu tư muốn sở hữu một căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực.

Dự án tọa lạc tại ngã tư phạm hùng giao với đỗ đức dục, do vậy mà nó sở hữu hai mặt tiền lớn của hai con đường, do vậy mà nó không chỉ có giá trị sử dụng lớn mà nó còn có giá trị kinh tế trong tương lai.ở hữu tới 2 mặt tiền rộng lớn của 2 tuyến là Phạm Hùng cũng như tuyến đường Đỗ Đức Dục. Đây được xem là Quanh Vùng chiếc rốn cùng rất hệ thống hạ tầng được đồng hóa hóa cũng như đầu tư rất tươi trẻ. tập hợp giao thông rộng lớn nên bạn sẽ tương đối thuận lợi nhằm di chuyển mang đến những tiện ích xung quanh vào Khu Vực hay đơn giản dễ dàng di chuyển đến các phòng làm việc 1 cách nhanh nhất có thể.

bên cạnh đó, chỗ đứng dự án Vinhomes West Point cũng rất gần cùng rất các khu vực, những khu vui chơi, khu chơi nhởi lớn của thủ đô, những phòng liên tục tất cả nhiều khách du lịch ghé thăm, chi tiết như:

ở cơ hội bảo tàng TP Hà Nội 200m
nằm cách tòa ngôi nhà KeangNam 600m
cách sân hoạt động vương quốc Mỹ Đình 1,5 km
trong khoảng bán kính 2km có tương đối nhiều trường học và khám đa khoa, những khu vực cộng đồng cư cao cấp…
ở gần những khu khu vui chơi công viên điều tiết tại Quanh Vùng Tây hồ

đây có thể nói là vị trí trung tâm của khu vực phía tây hà nội, dự án chiếm hữu một vị trí độc tôn hiếm có kết nối giao thông với nhau và dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận. Bên cạnh vị trí địa lý đắc địa, dự án được thừa hưởng hệ thống tiện ích khu vực liên kết, bên trong dự án còn là một hệ thống tiện ích khép kín mà không phải dự án nào cũng có. ến với dự án chung cư vinhomes west point phạm hùng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàng gia giữa cuộc sống xô bồ ở hà nội, chắc chắn dự án sẽ không làm cho quý cư dân phải thất vọng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: