Đánh giá chi tiết về việc mua bán đất Phú Lương tại quận Hà Đông

Tại phường Phú Lương thuộc quận Hà Đông giá đất nền Hà Đông hiện đã tăng lên trong vài năm trở lại đây. Phường Phú Lương là khu đất có vị trí “vàng” tại quận Hà Đông giá đất được dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai. Có thể thấy đất tại Phú Lương có sức hút rất lớn với chủ đầu tư dự án. Cùng chúng tôi đánh giá về việc mua bán đất Phú Lương tại quận Hà Đông.

Thị trường nhà đất tại phường Phú Lương quận Hà Đông

– Khu đô thị Phú Lương mức giá tăng. Giá giao dịch hiện nay khoảng 25 triệu đồng/m2, trước đó khoảng 18-19 triệu đồng/m2. Với tổng diện tích 34,1 héc-ta, bao gồm 669 căn nhà liền kề và 391 biệt thự, dự án Phú Lương trở thành khu đô thị lớn nhất tại quận Hà Đông. Điều này cho thấy Phú Lương có sức hút rất lớn.

– Nhưng không chỉ ghi điểm bởi có vị trí “vàng”, bản thân dự án đất Phú Lương- Hà Đông có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người mua nhà và với cả các nhà đầu tư. Giới đầu cơ truyền tai nhau rằng, giá đất nền tại một số khu đô thị Hà Đông sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới. Với thông tin này thì càng đẩy thị trường tại đây nóng hơn so với mặt bằng chung

– Điểm nóng khác là khu liền kề trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương thuộc quận Hà Đông.

– Vị trí của vùng đất Phú Lương cực kì tiềm năng kể cả giá trị cho thuê và giá trị tăng giá bất động sản. Hiện nay, mức giá đất trung bình khu vực Phú Lương Hà Đông này khoảng trên 60 triệu đồng/m2.

– Nơi đây còn tập trung rất nhiều tiện ích khiến người ta quan tâm như các căn nhà, biệt thự… ở đây đều có vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện, gần trường học, bệnh viện, khu chợ… phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Lý do bạn nên mua bán đất Phú Lương Hà Đông

Sở dĩ lựa chọn mua bán đất Phú Lương ở đây bởi mặc dù có rất nhiều vấn đề về bất động sản những thị trường bất động sản ở Phú Lương lại không có ảnh hưởng, các vụ giao dịch về bất động sản ở đây vẫn diễn ra rầm rộ, được rất nhiều người săn đón.

[caption id="attachment_586" align="aligncenter" width="800"]bán đất Phú Lương lý do bạn nên mua bán đất Phú Lương[/caption]

Nơi đây còn tập trung rất nhiều tiện ích khiến người ta quan tâm như các căn nhà, biệt thự… ở đây đều có vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện, gần trường học, bệnh viện, khu chợ… phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

An ninh được đảm bảo, ban quản lý tốt, người dân xung quanh có ý thức chấp hành kỷ luật tốt, nếp sống văn minh, tôn trọng lẫn nhau, tự giác tự thực hiện các quy định chung nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Khu vực xung quanh đây được bao phủ bởi không gian xanh, với nhiều bóng cây che mát, bởi địa cầu có xu hướng ngày một nóng lên, cho vậy không gian xanh là một trong những tiêu chí được rất nhiều người mong muốn.

Những điều cần chú ý khi mua bán đất Phú Lương Hà Đông

Phong thủy, địa khí của một ngôi nhà đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định vận may,, tài lộc mang lại cho gia chủ, đường công danh tốt, sức khỏe dồi dào hay không. Đừng nhìn những ngôi nhà đẹp, bắt mắt mà không quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà như thế nào. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng ngập lụt, trũng, lún nứt khi mưa bão, triều cường.

[caption id="attachment_587" align="aligncenter" width="500"]bán đất Phú Lương những điều cần chú ý khi mua bán đất Phú Lương[/caption]

Nên tìm những nhà thầu uy tín bởi có không ít người vì lợi ích chung của mình mà khiến cho căn nhà đầu voi đuôi chuột khiến khuôn viên nhà mất cân xứng, nhà chếch hướng sẽ làm cho căn nhà của bạn bị nóng bức, khó chịu… do vậy mà bạn cần lựa chọn thật kỹ. Nên dành thời gian để tìm hiểu người dân xung quanh về giá đất nền Hà Đông và căn nhà bạn có ý định mua xem có xảy ra những vấn đề tranh chấp gì hay không, ở đây có bị ngập lụt, ô nhiễm, ồn ào hay không… để tránh khỏi những rắc rối khi mua nhà. Bởi có không ít người đã mua nhà nhưng được thời gian phải chuyển đi. Khi mua nhà bạn cũng nên lựa chọn những nơi môi giới uy tín để có để đảm bảo quyền lợi cho mình, tránh bị lừa gạt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: