CHỤP ẢNH CƯỚI HÀN QUỐC - TẠO DÁNG ĐẸP NHẤT

Sang Hàn Quốc để chụp ảnh cưới đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích.Tuy nhiên, các cặp đôi thường rất ngại thể hiện tình cảm trước mặt người khác, vì vậy những bộ ảnh cưới của họ khá cứng nhắc, dập khuôn. Để chụp ảnh cưới Hàn Quốc thật đẹp, hãy tham khảo những gợi ý sau nhé!VÒNG ÔM ĐẦY YÊU THƯƠNG  - CÁCH TẠO DÁNH CHỤP ẢNH CƯỚI HÀN QUỐC ĐƯỢC YÊU THÍCH​


Cô dâu hãy nhẹ nhàng vòng tay qua cổ chàng rể trong khi chàng rể ôm lấy vòng eo cô vợ. Những cái ôm tình thương bên cạnh đó có sức mạnh còn hơn cả những nụ hôn say đắm.


Ngoài kiểu ôm siết chặt truyền thống, hai bạn có thể chọn lựa những kiểu khác như: chàng ôm nàng từ phía sau. 2 Bạn có thể nhìn thẳng vào máy ảnh, nhìn nhau hoặc hôn nhau. Cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp này mang đến cảm giác chăm sóc, ấm áp và thân mật. Hoặc nàng choàng tay ôm chàng từ phía sau. Cách tạo dáng này tạo nên cảm giác gắn kết, tinh nghịch và dễ thương.
KHOE NHẪN


Cặp nhẫn đính hôn là minh chứng hùng hồn cho tình thương của hai bạn. vậy nên hãy khéo léo khoe nhẫn chúng, dù chỉ là album ghi lại giây phút hai bạn nắm tay nhau nhưng cũng đã đủ để tất cả mọi người có được hai bạn đã là của nhau để cho tất cả mọi người thấy tình thương lớn lao của hai bạn dành cho nhau.
KỀ TRÁN


Hai cơ thể sát lại, chàng rể có thể nhẹ nhàng nâng cằm cô dâu lên, hai người có thể chạm nhẹ trán vào nhau. cô vợ chàng rể nên nhớ thả lỏng cơ thể, có thể kể nhau nghe một câu chuyện cười nhỏ để tạo sự thoải mái.


Ngoài hôn ra thì lúc này dáng chụp ảnh thân mật và tình thương nhất. Hãy nhắm mắt lại để không tạo ấn tượng như là cô dâu chàng rể đang nhìn chằm chằm vào nhau. Nếu có sự chênh lệch quá nhiều về chiều cao, hãy thay đổi sao cho cả hai nhân vật chính bằng hoặc gần bằng nhau.
HÔN MÔI


Nồng nàn, tình cảm nhưng vẫn nhẹ nhàng. Đừng quá rập khuôn và hời hợt với đôi môi cứng đờ chạm vào nhau. Cả hai nên thả lỏng, nhắm mắt lại và hôn nhau như cách hai bạn vẫn hôn nhau, đừng lo lắng vì việc chụp ảnh đã có nhiếp ảnh gia lo. Nhưng cũng đừng vì thế mà diễn quá sung tạo ra phô.
HÔN LÊN MŨI


Thay vì dùng môi, bạn hãy dùng mũi mình cọ nhẹ vào mũi nàng. Kiểu hôn này cũng tạo nên cảm giác đặc biệt quan trọng. Một nụ hôn lên mũi mang ý nghĩa “Em thật tuyệt diệu”.Hy vọng với nhưng gợi ý trên, hai bạn sẽ tìm được kiểu tạo dáng ưng ý nhất và có những giây phút chụp ảnh cưới Hàn Quốc thoải mái, hạnh phúc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: