Đến với quận Nam Từ Liêm để có thể sở hữu nhà 3 tầng Đại Mỗ hiện đại

Nam Từ Liêm đã có diện mạo mới khi được thành phố Hà Nội nâng từ huyện lên quận với sự đô thị hóa nhanh chóng. Nam Từ Liêm từng bước phát triển thành một trong những quận lớn nhất cả nước khi sở hữu nhiều công trình hiện đại bậc nhất và những hạ tầng giao thông trọng điểm. Những căn nhà 3 tầng Đại Mỗ cũng nhanh chóng được rất nhiều người quan tâm và trở thành chủ đề nóng trong thị trường bất động sản năm 2018.

Diện mạo mới của phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm


Trong vài năm gần đây ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã có sự đầu tư vốn khủng vào quận Nam Từ Liêm với rất nhiều cơ sở hạ tầng và những công trình lớn được xây dựng lên trong thời gian ngắn giúp cho phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm phát triển từng ngày, giá nhà đất cũng tăng nhanh và thị trường bất động sản cũng rất khởi sắc. Cụ thể, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa có văn bản đồng ý về nguyên tắc và giao các sở Quy hoạch Kiến trúc, Tài chính thẩm định, phê duyệt và hướng dẫn chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Mefrimex lập quy hoạch, triển khai dự án xây dựng công trình hỗn hợp dịch vụ công cộng, văn phòng làm việc và nhà ở tại thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm

Thành phố cũng đồng ý giao Sở Quy hoạch kiến trúc thẩm định, phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng điều chỉnh quy hoạch kiến trúc công trình hỗn hợp nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy của Công ty Cổ phần Vimeco, tạo điều kiện cho công ty triển khai dự án.

[caption id="attachment_769" align="aligncenter" width="800"]nhà 3 tầng Đại Mỗ Diện mạo mới của nhà 3 tầng Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm[/caption]

Thêm vào đó, việc trúng thầu lô đất gần 1000 tỷ của tập đoàn FLC năm 2016 là nguyên nhân cho các dự án chọc trời, trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng của FLC mọc lên khiến Đại Mỗ được coi là một vùng đất tập trung, đáng sống nhất tại Hà Nội.

Cùng với sự phát triển không ngững của Nam Từ Liêm, phường Đại Mỗ cũng đang được nhìn nhận là có tốc độ tăng trưởng khá cao trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tăng nhanh giá nhà 3 tầng Đại Mỗ cũng tăng trưởng trông thấy. Song song với đó là khá nhiều trung tâm thương mại lớn cùng các công trình hiện đại văn minh khác xung quanh.

Thị trường mua bán nhà 3 tầng Đại Mỗ “viên ngọc sáng” của Nam Từ Liêm


Nhà 3 tầng Đại Mỗ đang được giới chuyên môn và các chủ đầu tư đánh giá khá cao cùng với sự phát triển không ngừng của Đại Mỗ, dự đoán trong tương lai Đại Mỗ sẽ trở thành khu đô thị lớn văn minh hiện đại và an toàn cho mọi người an cư và lạc nghiệp. Đại Mỗ cũng có khá nhiều ưu điểm:

  • Vị trí đắc địa: Theo phong thủy, những căn nhà được xây dựng trên khu đất cao, địa thế bằng phẳng, vững chãi bao giờ cũng an toàn và có tuổi thọ lâu hơn so với xây trên thế đất thấp hoặc mấp mô. Do đó, gia chủ sống trên mảnh đất đó cũng sẽ được thừa hưởng cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào. Đại Mỗ là vùng đất hội tụ đủ các yếu tố có giá trị phong thủy nên thời gian qua được nhiều doanh nghiệp bất động sản săn đón, lựa chọn.


[caption id="attachment_768" align="aligncenter" width="615"]nhà 3 tầng Đại Mỗ thị trường kinh doanh nhà 3 tầng Đại Mỗ[/caption]

  • Thiên nhiên ưu ái, không khí thanh tịnh: Từ ngàn năm trước, tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này nguồn tài nguyên phong phú được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo nên mảnh đất màu mỡ, bằng phẳng, cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái. Các chuyên gia phong thủy cho biết, Đại Mỗ là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, tọa lạc tại vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm nên hội tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí tốt.

  • Là vùng đất “địa linh nhân kiệt”,vùng đất này nguồn tài nguyên phong phú được phù sa sông Nhuệ bồi đắp tạo nên mảnh đất màu mỡ, bằng phẳng, cây cối xanh tươi bốn mùa xum xuê hoa trái. Các chuyên gia phong thủy cho biết, Đại Mỗ là vùng tọa lạc tại vị trí tựa thế “đầu rồng” của quận Nam Từ Liêm nên hội tụ sinh khí đất trời, khí trường và địa khí tốt.


Có thể thấy địa hình và thiên nhiên của đất nền Đại Mỗ có sức ảnh hưởng khá lớn đến với chúng ta mang giá trị tinh thần lớn đến với cư dân sinh sống tại đây, hơn hết không khí tại Đại Mỗ cũng khá trong lành nhờ có rất nhiều cây xanh và những công viên xanh lớn nhỏ xung quanh giúp cho không gian sinh hoạt trở nên thoáng mát an toàn và sạch đẹp hơn rất nhiều sở hữu một căn nhà 3 tầng Đại Mỗ là bạn có một không gian sinh sống xanh - sạch - đẹp cho bạn và cả gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: