Mức báo giá thuê thám tử hiện nay có quá đắt không?

Tùy thuộc vào mức độ công việc mà chúng tôi có thể báo giá cho bạn. Lượng công việc càng nhiều thì chi phí sẽ cao hơn so với bình thường. Bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ có bảng báo giá thuê thám tử chi tiết cho từng mục thông tin. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại thám tử Tâm Việt hoặc tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

1. Hiện chúng tôi cung cấp hai loại báo giá thuê thám tử


Theo dõi – giám sát có kết luận : Loại hình giám sát này tính theo vụ việc. Chỉ cần có kết luận để giải đáp sự nghi ngờ của khách hàng. Chúng tôi sẽ ngừng việc giám sát khi có kết quả chắc chắn cuối cùng.

Giá thấp nhất là : 4.000.000đ cho một vụ việc. Số tiền đưa trước là 50%.
Theo dõi – giám sát theo thời gian yêu cầu :

Loại hình giám sát này không đưa ra kết luận mà chỉ ghi nhận quá trình hoạt động của đối tượng trong khoảng thời gian yêu cầu.

Giá thấp nhất là: 800.000 đ/ngày. Thanh toán trước 50%. 50% còn lại và những chi phí phát sinh hợp lý như: chi phí di chuyển, ăn ở ( nếu đối tượng ở xa), vé vào cửa những khu du lịch … sẽ được thanh toán sau.

2. Tiêu chuẩn của công ty với báo giá thuê thám tử


Luôn uy tín và cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng dù trong bất kỳ trường hợp nào.
Đội ngũ thám tử tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Thám tử nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về con người và văn hóa của khu vực chính là một lợi thế

Độ chính xác tuyệt đối trong ngành thám tử tư là một phần rất quan trọng của nghề. Đây là nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi.

[caption id="attachment_634" align="aligncenter" width="790"]Mức báo giá thuê thám tử giá rẻ trên thị trường Mức báo giá thuê thám tử giá rẻ trên thị trường[/caption]

Miễn phí tư vấn dịch vụ thám tử tư, tư vấn định hướng cho Khách hàng phương pháp giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cung cấp thông tin nhanh và chính xác, mọi thông tin đều được tìm kiếm - xác minh trên cơ sở khách quan, khoa học và chính xác nhất

Xây dựng thương hiệu thám tử uy tín tại thành phố Hải Dương, xây dựng dịch vụ thám tử Hải Dương uy tín chuyên nghiệp giá rẻ, hiệu quả

Thông tin khách quan - bảo mật - chính xác: Trong mọi trường hợp, Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin của Khách hàng trong mọi trường hợp

3. Hiện nay báo giá thuê thám tử như thế nào?


Dịch vụ thám tử Tâm Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ; được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kĩ thuật tối tân hỗ trợ. Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – đúng pháp lí - giá thành hợp lí.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: