PHONG CÁCH CỔ TRANG - CHỤP ẢNH CƯỚI TRUNG QUỐC CỰC KÌ HOT

Với những ai là mọt phim kiếm hiệp Trung Hoa, có một bộ ảnh cưới mang phong cách cổ trang là mong ước từ lâu. Việc đến Trung Quốc để thực hiện ước mơ đó đã không còn xa lạ với nhiều cặp vợ chồng trẻ sắp cưới. Khám phá kinh nghiệm chụp ảnh cưới Trung Quốc theo phong cách cổ trang.CHỤP ẢNH CƯỚI TRUNG QUỐC PHONG CÁCH CỔ TRANG THẬT ĐỘC ĐÁO


Bất kì phong cách chụp nào thì địa điểm chụp, trang phục và cũng như các kiểu make up dành cho cô vợ – chú rể đều được đặt lên hàng đầu. đặc biệt với phong cách cổ trang Trung Quốc thì những yêu cầu này đòi hỏi phải quan trọng nhiều mặt khác, tất cả mọi thứ đều phải thật sự mang yếu tố cổ trang trong đó.
ĐỊA ĐIỂM CHỤP


Địa điểm chụp cũng là một yếu tố được lưu ý để bộ ảnh của bạn trở thành vai trò và ấm cúng hơn. Những địa điểm với sự hoài cổ, mang dáng dấp của thời phong kiến như những cổ trấn lâu đời Phương Hoàng Cổ trấn hay miền sông nước Giang Nam Tô Châu, Hàng Châu cùng vô vàn cổ trấn nhỉ xinh đẹp sẽ là background cực kì thích hợp. Hoặc phá cách với một bộ trang phục cổ trang giữa trốn đô thị phồn hoa như Bắc Kinh hay Thượng Hải với ý tưởng mới lạ “xuyên không” cũng khiến album ảnh của bạn càng thêm thú vị.
TRANG ĐIỂM CỔ DÂU


Là một phong cách đặc thù, makeup nàng dâu đóng sứ mệnh cực kì được lưu ý trong việc đưa đến một album ảnh cưới phong cách cổ trang ấn tượng. Theo gợi ý, kiểu vẽ mắt nước đuôi dài miêu tả vẻ đẹp đôi mắt phụng của các cô nương ngày xưa, lông lá liễu, môi đỏ đậm màu liên tưởng đến hình một trong những mỹ nhân hàng đầu Trung Hoa sẽ khiến người xem không ngỡ ngàng chớp mắt.
NGUYÊN TẮC CHỤP HÌNH


Cảm xúc chân thật của hai bạn giành cho nhau vẫn luôn là điều mà các nhiếp ảnh gia đều muốn ghi lại và truyền tải thông qua mỗi bức hình, chính những điều đó sẽ làm bức hình của bạn phát triển thành được chú trọng và ý nghĩa hơn biết bao giờ hết.Lựa chọn phong cách cổ trang chắc chắc sẽ làm bộ ảnh cưới của bạn thêm đặc sắc. Nhớ tham khảo phong cách này khi chụp ảnh cưới Trung Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: