Thận trọng với chụp ảnh cưới giá rẻ

Các cô dâu, chú rể luôn bị thu hút bới những gói báo giá chụp ảnh cưới giá rẻ. Nhưng thường thì "tiền nào của đấy" nhiều cặp đôi ham rẻ để cuối cùng lại nhận được sản phẩm à bộ album chẳng ra gì. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài điều để các cặp đôi thận trọng hơn trong việc "chọn mặt gửi vàng" ở các dịch vụ thuê chụp ảnh cưới.Chụp ảnh cưới giá rẻ phải đảm bảo chất lượng


Các chương trình khuyến mãi giảm giá sốc đều là các chiêu trò câu khách hàng của các studio giá rẻ, nhằm đánh vào tâm lý “rẻ đồng nào hay đồng nấy” của khách hàng. Khi đọc những tin bài khuyến mãi đó, các cô dâu chú rể hãy suy nghĩ và hiểu rằng với giá thành khác nhau, các dịch vụ cũng sẽ khác nhau, như váy cưới cô dâu hay áo vest chú rể cũng vậy, "tiền nào sẽ của nấy" mà thôi.


Thợ chụp ảnh cưới ở studio giá rẻ thường là thợ mới vào nghề, cộng thêm với máy ảnh kém chất lượng, thợ make up và thợ photoshop chưa có kinh nghiệm, thiếu tay nghề. Tất cả những yếu tố đó sẽ đưa đến cho bạn sản phẩm ảnh không đạt chất lượng như bạn mong muốn.Về trang phục xu hướng chụp ảnh cưới, váy cưới hay áo vest đều có những dòng khác nhau. Với giá thành dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói với giá 4 triệu trở lên, váy cưới và vest sẽ là những sản phẩm cao cấp, đắt tiền giúp cô dâu chú rể lộng lẫy hơn trong những bức ảnh cưới cũng như trong ngày cưới của mình. Ngược lại, với những gói dịch vụ chỉ 2-4 triệu, đó chỉ là những váy cưới, áo vest chất lượng kém, nhập sỉ từ các xưởng may đại trà giá rẻ mà thôi.


Về khuyến mãi tặng quà, đây chính là chiêu bài đánh lạc hướng khách hàng, chứ thực chất đó chỉ là những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng, và đã đều được tính tiền vào chi phí gói dịch vụ rồi. Chẳng hạn như vest chú rể được tặng kèm thì chỉ là những áo vest kém chất lượng, giá chỉ 300 nghìn/1 áo. Hoặc các phương thức tặng thêm album hoặc ảnh phóng cũng vậy, tất cả cũng đều là hàng kém chất lượng và được tính vào tổng giá thành dịch vụ. Chất lượng in ấn album, ảnh phóng... là chất liệu gia công, dễ bay màu.Về trang điểm cô dâu ngày cưới cách xa studio tận 100km, bạn đừng nên thấy khuyến mãi này mà mừng vội nhé. Vì bản chất sâu xa, nhân viên trang điểm cho bạn ngày cưới đấy sẽ chỉ là nhân viên học việc, chưa có tay nghề mà thôi, kèm theo chất lượng mỹ phẩm kém nữa, sẽ ảnh hưởng đến dung nhan của cô dâu ngày cưới.


Mong rằng với những chia sẻ trên, cô dâu chú rể thận trọng hơn trong công việc tìm kiếm studio chụp ảnh cưới cho mình để có được bộ album ảnh cưới phù hợp với túi tiền mà vẫn đẹp long lanh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: