TIỆN ÍCH SHOPHOUSE VÀ VILLA SHOP ĐÀ NẴNG PEARL

 Dự án shophouse đà nẵng pearl

Dự án Shophouse Đà Nẵng Pearl được tạo dựng trên vị trí vàng của thành phố khi tiếp giáp hai mặt với sông Cổ Cò – không gian kết nối Đà Nẵng với phố cổ Hội An . Sông Cổ Cò không chỉ đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc, cảnh quan mà còn là vị trí đang được đẩy mạnh phát triển khu nghỉ dưỡng thương mại . Mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa trung tâm quận Ngũ Hành Sơn , có thể nói đây là vị trí thỏa mãn cả hai nhu cầu là quy hoạch lẫn tâm linh với thế lưng tựa vào núi, tầm nhìn hướng thủy , tạo nên nét phong thủy , đầy vượng khí mà ít shophouse nào sở hữu . Đây cũng chính là điều mà các nhà đầu tư , khách hàng luôn tìm kiếm một vị trí đầu tư, một nơi ở lý tưởng đến vậy .

 Shophouse Đà Nẵng Pearl

Với thiết kế nhằm tạo ra một khu vực dự án Shophouse Pearl tại quận Ngũ Hành Sơn có được môi trường thương mại và nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với chức năng vừa để an cư vừa để kinh doanh thì việc bạn chọn nơi đây để đầu tư thì quả thật vô cùng tuyệt vời , bạn sẽ có cơ hội sinh lời vượt trội mà mô hình này đem lại .

Shophouse – Đà Nẵng Pearl nơi hội tụ những giá trị thương mại cao cũng như giá trị du lịch giải trí phát triển bền vững . Nơi đây được xây dựng bao quanh là không gian xanh được đề cao và tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời . Một không gian lý tưởng , tuyệt vời với tương lai ngày càng phát triển mạnh mẽ và sẽ là điểm đến mới hấp dẫn cho tất cả người dân mua sắm và cả giới đầu tư .

Villa Shop Đà Nẵng Pearl


Với ý tưởng kiến trúc khu đô thị nghỉ ngơi, thương mại – dịch vụ đầu tiên khu vực, liền kề Đà Nẵng Pearl hội tụ full những tiện ích đỉnh cao với hàng loạt các dịch vụ sang trọng phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Quy tụ full các tiện ích đẳng cấp và dịch vụ tuyệt vời mang đến một cảm xúc thăng hoa, khách hàng tại đây sẽ được trải nghiệm không gian sống hái ra tiền, bình yên, 1 không khí trong lành bởi sự hòa nguyện giữa sông, núi và biển.

Hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp và dịch vụ hoàn hảo mang đến một cảm xúc thăng hoa, cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm không gian sống lý tưởng, bình yên, một không khí trong lành bởi sự hòa nguyện giữa sông, núi và biển.

  • Công viên chuẩn 5 sao

  • Trường đa cấp Quốc Tế Singapore.

  • Trung tâm dịch vụ 5 sao: Cluphouse ngay tại One River ( nhà hàng, cafe, bar, gym…)

  • Quảng trường ánh sáng

  • Công viên thể thao ngoài trời ( đang khởi công và làm hạ tầng )

  • Câu lạc bộ bên du thuyền kayak ngay giữa Quảng Trường.

  • Tháp đồng hồ trên trục đường năng lượng mặt trời Đào Duy Tùng.

  • Trường Mầm Non Toàn Cầu hiện hữu.


Với khu Shophouse và Villa Shop đẳng cấp, đến với Đà Nẵng Pearl để trải nghiệm các tiện ích dịch vụ đáng sống.

Nguồn: http://danangpearls.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: