Dự án 31 láng hạ đầy tiềm năng được dự kiến với tiếng vang lớn

Dự án 31 láng hạ là dự án nằm tại vị trí  khá ích lợi cho việc lưu thông cũng như sử dụng được rất nhiều tiện ích vòng quanh ở địa chỉ này. Hạ tầng hoàn chỉnh và đồng hóa, địa điểm vui chơi hoàn thiện đáp ứng nhu cầu đa số toàn bộ các nhu cầu hoạt động cũng như Sport cùng với dân cư tại chỗ này.

1. Dự án 31 láng hạ cùng với vị trí vàng


Chung cư 31 Láng Hạ SunGroup có tổng diện tích quy hoạch hơn 10.000 m2, được thiết kế 27 tầng với 3 tầng hầm để xe với thời gian hoàn thành dự kiến là 21 tháng.

Loại hình: Tổ hợp dự án chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại;Vị trí: 31 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội;Tổng số vốn đầu tư: 2.732 tỷ;


Tổng diện tích: 10.071m2+ Đất xây dựng: 9.745m2;+ Đất đường: 326m2;Dự án 31 láng hạ nằm ở thuận tiện về cơ sở giao thông, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh and đồng điệu. Thuận lợi di chuyển ra tuyến đường lớn như là: Lê Văn Lương, Giảng Võ, La Thành, Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng, Hoàng Cầu, Yên Lãng ...

[caption id="attachment_811" align="aligncenter" width="511"] Dự án 31 láng hạ[/caption]

Dự án 31 láng hạ gồm các căn hộ cao cấp cao cấp 31 Láng Hạ bao gồm đầy đủ ích lợi đi kèm của 1 khách sạn 5* như: mua sắm, phòng luyện tập gym, spa làm đẹp, khu trung tâm thương mại con nít, hệ thống bình an ngặt nghèo 24/7. Không những thế cùng với vị trí trung tâm, từ căn hộ của gia đình người dân dễ ợt di dời đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng như những tuyến đường rộng lớn ở thủ đô Hà Nội

Dự án 31 láng hạ ở trong nhà đầu tư là tập đoàn Sun Group. Đây là 1 tập toàn, uy tín nhiều năm, với những Dự Án BĐS rộng lớn cao cấp mang tới mang lại dân cư những tặng thêm đẹp nhất.

2. Môi trường sống tại dự án 31 láng hạ


Tập đoàn lớn Sun Group được ra đời tại Nước Ta trong năm 2007, đến thời điểm hiện nay đã triển khai hàng loạt các dự án Bất Động Sản góp thêm phần thúc đẩy sự đi lên tại nhiều địa phương cũng như mang lại các căn hộ chung cư cao cấp tới tay những hộ dân cư như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula khu nghỉ dưỡng.

[caption id="attachment_810" align="aligncenter" width="703"] Dự án 31 láng hạ với không khí trong lành[/caption]

Dự án 31 láng hạ cùng với chỗ đứng cực đẹp, ngay khu dã ngoại công viên Indira – Gandhi, giải pháp Đại sứ quán Mỹ chỉ hơn 100m, cách rạp chiếu đất nước chưa đầy 400m, đây đúng là khi là chỗ đứng tươi đẹp vào mơ cho 1 cuộc sống an bình, an thái tại đất TP Hà Nội.

Chung cư Sun grand city láng hạ có lợi ích đẳng cấp, đẳng cấp xứng khoảng trên Sun group 31 láng hạ hứa hẹn được xem là điểm sáng mới mẻ lôi kéo những thượng khách xung quanh khu vực Q. Đống Đa đến ở, cùng toàn thể các nhà đầu tư tại địa phận thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: