Mở bán Vincity Tây Mỗ với giá cả khá hợp lý trên thị trường

Mở bán Vincity Tây Mỗ với chủ đầu tư tiềm năng và cho biết được những sản phẩm luôn tạo ra sự đẳng cấp cho gia đình bạn. Các khu vực xung quanh tạo nên những phong cách mới và tiện ích đầy đủ cho cư dân sinh hoạt được thoải mái lựa chọn. Các khu vực vui chơi giải trí lớn và gần dễ di chuyển trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hãy đến với chúng tôi và sở hữu với mức giá hợp lý và an toàn nhé.

1. Mở bán Vincity Tây Mỗ thu hút nhiều sự quan tâm


Chia sẻ với báo chí, đại diện chủ đầu tư Vingroup cho biết, Mở bán Vincity Tây Mỗ là những chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng, với mật độ xây dựng là 20 – 25%, các căn hộ tại dự án cũng sở hữu diện tích khá linh hoạt. Trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở giá rẻ, nhà ở giá thấp chưa bao giờ hết nóng và cùng với những thông tin nóng hổi về nguồn cung, nhất là với sản phẩm Chung cư Vincity Tây Mỗ.

[caption id="attachment_821" align="aligncenter" width="700"]Mở bán Vincity Tây Mỗ Mở bán Vincity Tây Mỗ[/caption]

Năm 2017 nhà ở giá rẻ sẽ trở thành phân khúc trung tâm của thị trường bất động sản. Sự xuất hiện của Mở bán Vincity Tây Mỗ  sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn bởi hiện nay còn nhiều đối tượng có nhu cầu nhà giá thấp nhưng vẫn phải đứng ngoài cuộc.

Không những thế, lý do Vincity Đại Mỗ thu hút sự quan tâm, săn đón từ thị trường còn đến từ quy hoạch đồng bộ theo mô hình khu đô thị khép kín của dự án. Nếu như những sản phẩm chung cư giá rẻ và dành cho người có thu nhập trung bình trên thị trường hầu như không có tiện ích đi kèm, thì theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư: Vincity hướng đến số đông người tiêu dùng với sản phẩm chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng các nước trên thế giới. Qua đó có thể khẳng định, chung cư Vincity Đại Mỗ chính là lựa chọn tiên phong, kiến tạo chuẩn mực mới trong phân khúc nhà ở trung bình trên thị trường.

2. Mở bán Vincity Tây Mỗ tại thời điểm nào


Hiện tại văn phòng Mở bán Vincity Tây Mỗ  sẽ tại Trung tâm giao dịch bất động sản Royal City. Căn hộ mẫu cũng đang được gấp rút hoàn thiện tại đây. Hi vọng trong thời gian ngắn nữa Chủ đầu tư sẽ chính thức khai trương căn hộ mẫu. Để khách hàng có thể trực tiếp thăm quan và lựa chọn căn hộ ưng ý cho Gia đình mình.

Với thông tin tham khảo mà chúng tôi mới nhận được thì có thể sắp tới đây Chủ đầu tư sẽ chính thức ra mắt thị trường những căn hộ Vincity đầu tiên. Lễ Mở bán Vincity Tây Mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Xem thêm: http://vinhomestaymo.com/nhung-tien-ich-cua-chung-cu-vincity-tay-mo-ha-noi-mang-lai/Ngoài ra, với giá bán căn hộ tại Vincity sẽ rất hấp dẫn cho đợt mở bán đầu tiên. Cùng với các tiện ích đẳng cấp và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hi vọng đợt Mở bán Vincity Tây Mỗ hà nội đầu tiên sẽ làm nóng thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2018.

Thông tin mới nhất về dự án, căn hộ mẫu và lễ mở bán chung cư Vincity Tây Mỗ  sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới Quý khách hàng…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: